Hổ trợ vay tại Hòa Châu và Hòa sơn, Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Với nhu cầu vay tiền mặt tiêu dùng rất cao của người dân trên địa bàn Đà Nẵng nói chung và Huyện Hòa Vang nói riêng, Ngân hàng Đà Nẵng đã đưa sản phẩm đến với người dân đang sinh sống hoặc tạm trú tại 2 Xã Hòa Châu và Hòa Sơn, trực thuộc Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng.


Như chúng ta đã biết trừ Hòa Vang thì các địa bàn còn lại của thành phố Đà Nẵng đều đã được cung cấp sản phẩm vay từ nhiều năm qua, đem lại giải pháp tài chính kịp thời và nhanh gọn nhất thông qua đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chuyên nghiệp. Đặc biệt khách hàng không cần tốn bất kỳ chi phí dịch vụ nào cho khoản vay.

Nhưng với các lý do khách quan như vùng quy hoạch, hệ thống giao thông, phân phối, nhu cầu phát sinh thực tế cực thấp hoặc không có phát sinh nhu cầu đủ lớn, khối tín dụng cá nhân của Ngân hàng hiện nay chỉ mới cung cấp đến 2 huyện được nhiều người dân yêu cầu vay nhất là Hòa Châu và Hòa Sơn.

Trường hợp người dân đang sinh sống và có hộ khẩu tại 2 xã trên có thể chọn một trong các gói vay phù hơp để thỏa mãn nhu cầu tài chính cho mình mà không gặp bất kỳ một trở ngại nào, một trong các gói vay đó có thể là vay theo lương tháng, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm, vay theo hóa đơn tiền điện trên 300.000đ/tháng, vay theo hợp đồng trả góp, vay theo giấy phép kinh doanh hoặc biên lai thuế môn bài.

Những khách hàng không có hộ khẩu nhưng đang sinh sống ở 2 xã trên trong các trường hợp như: thuê trọ để làm việc, sinh sống tại nhà người quen, vừa mới chuyển đến, vừa mua nhà...có thể tham gia mọi gói vay nếu đủ điều kiện, đặc biệt các khách hàng hiện nay vay tại Ngân hàng không cần có sổ tạm trú.

Trong thời gian tới, dựa vào nhu cầu của khối khách hàng cá nhân, Ngân hàng sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi cung cấp tại Huyện Hòa Vang nếu nhận thấy đủ điều kiện, bên cạnh đó là đa dạng thêm các gói vay, đưa đến các lựa chọn phong phú hơn cho khách hàng.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét