Cách xóa nợ xấu, xóa cic xấu để vay tiêu dùng

Nhiều khách hàng khi vay bị từ chối với lý do nợ xấu, thật đáng tiếc khi điều đó xảy ra. Chúng tôi sẽ hướng dẫn vay tín chấp khi bị nợ xấu hay cic xấu, nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính cá nhân kịp thời

Hiện nay các dịch vụ Ngân hàng, Tài chính đang dần chuyến biến theo hướng tích cực, các công ty Tài chính hay Ngân hàng đang có rất nhiều sản phẩm thỏa mãn nhu cầu tài chính cho đại đa số khách hàng thay vì khó tiếp cận vay vốn, vay tiêu dùng như trước đây. Chính điều này đem lại sự thuận tiện, kích cầu kinh tế nhưng thiếu quản lý chặt chẻ đã dẫn đến tình trạng khách hàng khi vay không có hiểu biết đầy đủ dẫn đến số lượng bị nợ xấu hay cic xấu mắc phải khá nhiều.

Trước tiên các bạn phải hiểu nợ xấu hay cic xấu là gì, có thể tham khảo chi tiết tại bài viết nợ xấu là gì để có cái nhìn đầy đủ nhất. Nhìn chung là dựa vào lịch sử trả nợ của bạn với bất kỳ khoản vay nào đã thực hiện, thời gian trả nợ đúng hẹn, vi phạm hợp đồng, chưa tất toán khi đến hạn..vv..

Như bài viết ở trên đã phân tích, nợ xấu hay cic xấu hoàn toàn do bạn quyết định chứ không hề tự nhiên có, và việc cập nhật nợ xấu với các khoản vay cá nhân là đầy đủ và chi tiết. Một khi đã bị đánh giá xấu, các bạn không thể thực hiện thêm một khoản vay bất kỳ dưới một hình thức nào khác với các Tổ chức tín dụng, Ngân hàng, Công ty tài chính ở Việt Nam.

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách để xóa nợ xấu, cic xấu nhằm có thể thực hiện lại một khoản vay. Nhưng một lần nữa phải nhấn mạnh: “phòng còn hơn chống”, vì vậy hãy có trách nhiệm với khoản vay của mình. Nợ xấu không thể cập nhật được ngay mà còn phụ thuộc nhiều yếu tố, cho nên để góp phần được xóa nhanh nợ xấu, bạn hãy:
 • Lập tức thanh toán hết các khoản nợ của mình, kể cả các khoản phạt vì trể hạn, việc thanh toán toàn bộ khoản nợ là một điều kiện tiên quyết.
 • Thông tin tín dụng của bạn sẽ được cập nhật tùy thuộc vào đơn vị cho vay mà bạn mắc phải nợ xấu, thời gian cập nhật tùy vào mỗi đơn vị đó, từ 1 đến 3 tháng.
 • Đăng ký thông tin vay với nhân viên tín dụng uy tín, họ sẽ thông báo cho bạn khi có thể vay tiêu dùng được
Một khi đã mắc nợ xấu và bị từ chối vay tín chấp nhưng nhiều người vẫn cần gấp một khoản tài chính nên sẽ dễ mắc phải một số rủi ro khi đi tìm một dịch vụ không rõ nguồn gốc, vì vậy bạn nên tự phòng chống và tiết kiệm thời gian bằng cách:
 • Không cần liên hệ với Công ty tài chính hay Ngân hàng khác, bởi vì mọi tổ chức cho vay trên lãnh thổ Việt Nam đều phải tuân theo lịch sử tín dụng cá nhân hay cic để làm việc, việc này chỉ làm tốn thời gian của bạn.
 • Hoạch định lại tình hình tài chính của mình, xem xét đưa về ngưỡng ổn định khả năng thanh toán, vd: mỗi tháng sau chi tiêu bạn chỉ còn dư 1 triệu đồng thì không nên trả tiền vay hàng tháng vượt số tiền này.
 • Những nơi hứa cho vay tín chấp khi bị nợ xấu hay cic xấu và đòi thu phí dịch vụ là không tin cậy, hãy tự đề phòng cho bản thân

Một số thông tin trên hy vọng giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về nợ xấu, cách ứng phó và quan trọng hơn hết là thực hiện một khoản vay tín chấp Đà Nẵng không bị trục trặc

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. Nếu hoạch định lại thì tôi thấy tỉ lệ vay được nữa khi bị nợ xấu vẫn là 50-50...và là hên xui thôi...

  Trả lờiXóa
 2. Vậy bây giờ mình thanh toán hết nợ xấu rồi thì đến bao giờ mình mới hết bị nợ xấu nhỉ?

  Trả lờiXóa
 3. Thay hộ khẩu
  Đổi cmt
  Là ok

  Trả lờiXóa
 4. Toi bi no xau khong biet lam sao de xoa no xau

  Trả lờiXóa
 5. xin loi anh chi toi co mua tra gop nhung toi da tra het nhung toi co tra hoi tre han vay toi lam cach nao de duoc vay lai .nguyen minh tuan 264265425 nho giup do dum

  Trả lờiXóa
 6. Nơ xâu nhom 5-co đươc xoa khi thanh toán het không va thoi gian la bao nau

  Trả lờiXóa
 7. Mjk bi nợ xấu có vay dk tín chấp k ạ

  Trả lờiXóa