Mua xe máy trả góp tại Đà Nẵng dễ dàng trong 30 phút

Chiếc xe máy ngày nay là công cụ tối thiểu để chúng ta có thể đi lại, làm việc, kinh doanh...Chiếc xe luôn là thứ cần mua sắm đầu tiên trong kế hoạch chi tiêu của mỗi người. Bên cạnh đó, không phải ai cũng đầy đủ kinh phí để sở hữu chiếc xe mình hằng ao ước như Exciter, SH, Airblade. Chính vì vậy sản phẩm mua xe trả góp của chúng tôi sẽ giúp các bạn thực hiện được mong muốn: "lái xe về-trả tiền sau".


Mua xe máy trả góp tại Đà Nẵng là sản phẩm của FECredit, trực thuộc khối tiêu dùng cá nhân của Ngân hàng Ngân hàng Đà Nẵng, hổ trợ tại hầu hết các Showroom xe máy, cho vay tất cả các nhãn hiệu xe kể cả các xe không phân phối chính thức, chỉ cần cửa hàng được hổ trợ có bán, các lợi ích thiết thực như sau:
Thủ tục đơn giản: Khác với vay tín chấp phải chứng minh thu nhập thì mua xe trả góp không cần, chỉ cần CMND và hộ khẩu là đã có thể mua, hộ khẩu không bắt buộc phải ở Đà Nẵng mà có thể ở các tỉnh, nhưng phải có đăng ký tạm trú và cung cấp giấy tờ.
Ưu đãi về lãi suất: Khách hàng chỉ phải chịu mức lãi thấp, gần tương tự vay tín chấp, và đặc biệt có ưu đãi khi khách hàng có chứng minh thu nhập bằng hợp đồng lao động và sao kê tài khoản lương (hoặc giấy phát lương).
Xét duyệt cực nhanh: Tiết kiệm thời gian hữu ích của khách hàng với thủ tục xét cực nhanh, cam kết tối đa 30 phút là khách hàng đã có thể lái xe về nhà, chưa có khách hàng nào than phiền thời gian với sản phẩm này.
Thời gian trả phù hợp: Khi mua xe số tiền sẽ được hổ trợ từ 10 đến 80% giá xe (không kể phí giấy tờ), số tiền sẽ được lựa chọn thanh toán từ 6 đến tối đa 24 tháng, giúp khách hàng có thể cân đối chi tiêu, phục vụ thật tốt cuộc sống, không gây mất kiểm soát thu nhập.
Cách thức mua thật đơn giản

  1. Đem theo tối thiểu 20% giá xe và phí giấy tờ (10% nếu có chứng minh thu nhập).
  2. Chứng minh nhân dân và hộ khẩu
  3. Gọi cho nhân viên chúng tôi và lái xe về nhà

Đăng nhận xét

1 Nhận xét