Vay tín chấp Đà Nẵng không cần điện thoại bàn

Hiện nay hầu hết các Ngân hàng thương mại cổ phần và Tổ chức tài chính đều đã có sản phẩm vay tín chấp tại Đà Nẵng cho các đối tượng khách hàng riêng biệt. Điểm chung ở hồ sơ của các sản phẩm vay do họ cung cấp đều yêu cầu điều kiện bắt buộc là điện thoại cố định có dây.


Trong sản phẩm vay của nền tài chính thì điện thoại bàn là một phần bắt buộc, đặc biệt là trong sản phẩm có tính rủi ro cực kỳ cao như vay không cần thế chấp tài sản. Điều này khiến cho nhiều khách hàng trở nên ái ngại thực hiện khoản vay và nghĩ rằng rườm rà.

Các vấn đề thường gặp với việc lắp điện thoại bàn tại Đà Nẵng như chưa đăng ký hộ khẩu, chưa được cấp tạm trú, điểm sinh sống chưa có hạ tầng viễn thông, đang ở nhà thuê, ái ngại chi phí...thực sự là một thử thách không nhỏ trong khâu hoàn thiện hồ sơ.

Chị Lê Anh Tâm đang sống tại đường Thái Thị Bôi, Quận Thanh Khê cho biết: "Tôi đã có làm hồ sơ tại Công ty Tài chính Prudential Đà Nẵng, cũng có rất khá nhiều ưu đãi nhưng do bận quá chưa thể đi nối điện thoại cố định, hồ sơ vay chưa hoàn thành được". Chúng ta có thể nhận thấy rằng đôi khi điện thoại bàn lại là mấu chốt của hồ sơ vay.

Mặc dù các công ty cung cấp dịch vụ điện thoại cố định hiện đang có nhiều ưu đãi như miễn phí lắp đặt, không yêu cầu hộ khẩu (ít nhất phải có tạm trú KT3) nhưng không phải khách hàng vay nào cũng đủ thời gian để đăng ký dịch vụ, chưa kể đến khoản tiền đặt cọc nếu như bạn là người ngoại tỉnh, thời gian kéo dây và đưa vào hoạt động đầu số để hoàn thiện hồ sơ đôi khi rất lâu không kịp tiến trình vay.

Hiểu được vấn đề đó, FECredit-Khối tiêu dùng cá nhân Ngân hàng Đà Nẵng đã không yêu cầu khách hàng phải lắp điện thoại cố định, tạo thuận lợi tố đa và tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Chỉ cần cung cấp giấy tờ theo yêu cầu của các sản phẩm vay. Cùng với đó là các sản phẩm rất đa dạng và tiếp cận rất nhiều đối tượng khách hàng đã thực sự đem lại một bức tranh tươi sáng cho nhu cầu tài chính của khách hàng cá nhân.Đăng nhận xét

0 Nhận xét